+ Đồ gỗ nội thất phòng ngủ là nơi bạn thả mình thư giãn hồi phục năng lượng sau một ngày dài làm việc học tập. Một phòng ngủ đẹp tiện nghi phù hợp tính cách gia chủ là yêu cầu hàng đầu trong việc thiết kế nội thất. Song song việc kết hợp một số món đồ gỗ nội thất sẽ mang lại cảm giác thiên nhiên ấm áp cho toàn bộ không gian.

+ Với sự kết hợp tinh tế trong màu sắc, các bố trí cũng như lựa chọn tính năng từ giường ngủ, tủ đầu giường, rèm cửa sẽ biến nơi đây thành thiên đường cho bạn chìm sâu vào giấc ngủ. Chính vì thế mỗi sản phẩm đồ gỗ phòng ngủ của Công Ty TNHH Việt Anh Khoa luôn chú trọng đến khách hàng bắt đầu từ khâu chuẩn bị lựa chọn sản phẩm đến khâu hoàn thiện đảm bảo mỗi mẫu giường tầng, tủ, kệ, bàn ghế do công ty mang ra thị trường luôn có chất lượng tốt nhất.

+ Thiết kế nội thất phòng ngủ ngay từ bước đầu thật sự cần thiết do gia chủ sẽ tính toán được mọi phương án, cách bố trí đồ đạc đặc biệt với những món đồ gỗ phòng ngủ tự nhiên thường rất nặng do đó khó có thể thay đổi vị trí. Đồng thời việc chuẩn bị này cho gia chủ biết trước kích thước, chất liệu cũng như chi phí phải bỏ ra cho toàn bộ căn phòng.


Hãy nhập đầy đủ thông tin form bên dưới! (Lưu ý: Dấu (*) là bắt buộc)


 


Captcha image
Lưu ý: Code bảo vệ có phân biệt chữ HOA - thường


CÔNG TY TNHH VIỆT ANH KHOA – GÒ VẤP TPHCM
ĐC: 75/20/13 Vườn Lài, KP. 4, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM
Tel: (028) 6289 5086
Phone: 0908 146 846 (Mr. Dũng) | 0906 744 507 (Mr. Kiệt)
Email: vietanhkhoaltd@gmail.com
www.vietanhkhoa.com.vn | www.dogohochiminh.com | www.giuongtangrevadep.com

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

BẢNG BÁO GIÁ

QUẢNG CÁO

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

TIN TỨC NỘI THẤT

FAN PAGE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Top